Ghim các tin nhắn quan trọng nhất của bạn lên đầu cuộc trò chuyện 1-1 và nhóm của bạn.
Để ghim tin nhắn:
- Mở cuộc trò chuyện bạn muốn ghim tin nhắn.
- Nhấn và giữ tin nhắn (Android/iOS) hoặc bấm chuột phải vào tin nhắn (Desktop).
- Chọn Ghim.
- Chọn thời gian bạn muốn tin nhắn được ghim.
- Nhấn OK.
Để bỏ ghim tin nhắn, hãy làm theo các bước tương tự và chọn Bỏ ghim.
Thông tin khác:
- Tin nhắn được ghim sẽ hiển thị ở đầu cuộc trò chuyện và tất cả thành viên nhóm có mặt khi tin nhắn được gửi đều có thể nhìn thấy.
- Nhấn hoặc bấm vào biểu ngữ để chuyển đổi tin nhắn ghim.
- Sử dụng biểu tượng ghim trên biểu ngữ (hoặc nhấn và giữ trên thiết bị di động) để có thêm tùy chọn.
- Cuộc trò chuyện có thể có tối đa ba tin nhắn ghim. Thao tác ghim tin nhắn mới sẽ thay thế tin nhắn ghim cũ nhất.
- Tin nhắn ghim được hiển thị theo thứ tự ghim, với tin nhắn mới nhất ở cuối.
- Nếu tin nhắn được ghim và sau đó một thành viên mới tham gia nhóm, họ sẽ không thấy tin nhắn đó. Chỉ những tin nhắn được ghim sau khi họ tham gia mới hiển thị cho các thành viên mới của nhóm.
- Trong các cuộc trò chuyện nhóm, quản trị viên kiểm soát việc ai có thể ghim tin nhắn thông qua cài đặt nhóm.
- Tin nhắn tự xóa sẽ tự động được bỏ ghim và xóa khỏi cuộc trò chuyện khi đồng hồ hẹn giờ đếm xong.