Các thành viên có thể chọn để ra khỏi nhóm.
Các quản trị viên là một chức năng của Nhóm Mới . Một quản trị viên nhóm có thể xóa các thành viên khác khỏi nhóm hoặc cấp quyền cho quản trị viên mới. Quản trị viên có thể phải chỉ định một quản trị viên mới trước khi rời khỏi nhóm.
Đây là cách để rời nhóm:
Cùng thấy:
Android Người dùng Signal Android có ba hình thức nhóm. Làm theo chỉ dẫn của hình thức nhóm của bạn:
Nhóm Signal Mới
Chỉ có Quản Trị Viên mới được quyền xóa các thành viên khác khỏi nhóm.
Các thành viên có thể chọn để ra khỏi nhóm.
Mở nhóm hội thoại và nhấn vào tên nhóm.
Xem danh sách thành viên nhóm và xác nhận Người quản lý kế nhiệm của Bạn . Không phải người quản lý không thể xóa thành viên khỏi nhóm.
Nếu bạn là người quản lý, nhấn vào tên của thành viên.
Cuộn xuống và chọn Xóa khỏi nhóm và chọn Xóa .
Bạn có thể chọn Rời khỏi nhóm để tự xóa mình khỏi nhóm đó.
Nhóm Signal cũ
Một khi một thành viên được thêm vào chỉ có họ mới có thể chọn để rời nhóm.
Xem nhóm trò chuyện trên điện thoại của bạn.
Nhấn vào tên hoặc tiêu đề nhóm để xem cài đặt trò chuyện.
Chọn Rời nhóm .
Chọn Đúng để xác nhận rời nhóm.
iOS Người dùng Signal iOS có hai hình thức nhóm. Làm theo chỉ dẫn của hình thức nhóm của bạn:
Nhóm Mới
Mở nhóm hội thoại và nhấn vào tên nhóm.
Xem danh sách thành viên nhóm và xác nhận Người quản lý kế nhiệm của Bạn . Không phải người quản lý không thể xóa thành viên khỏi nhóm.
Nếu bạn là người quản lý, nhấn vào tên của thành viên.
Cuộn và chọn Xóa Khỏi Nhóm sau đó chọn vào Xóa .
Bạn có thể chọn Rời khỏi nhóm để tự xóa mình khỏi nhóm đó.
Nhóm Cũ
Xem nhóm trò chuyện trên điện thoại của bạn.
Nhấn vào tên hoặc tiêu đề nhóm để xem cài đặt trò chuyện.
Chọn Rời nhóm .
Nhấn Rời nhóm để xác nhận rời nhóm.
Desktop Người dùng Signal Desktop có hai hình thức nhóm. Làm theo chỉ dẫn của hình thức nhóm của bạn:
Nhóm Mới
Mở nhóm trò chuyện và vào cài đặt trò chuyện > Cài đặt nhóm
Xem danh sách thành viên nhóm và xác nhận Người quản lý kế nhiệm của Bạn . Không phải người quản lý không thể xóa thành viên khỏi nhóm.
Nếu bạn là người quản lý, chọn một tên thành viên.
Chọn Xóa Khỏi Nhóm .
Bạn có thể chọn Rời khỏi nhóm để tự xóa mình khỏi nhóm đó.
Nhóm Cũ
Làm theo các bước trong danh sách trên với điện thoại của bạn