Làm theo các bước sau để ngưng liên kết thiết bị từ nền tảng của bạn:
Ý bạn là muốn xem:
Android
- Trong Signal, nhấn vào hồ sơ của bạn
> Thiết bị đã liên kết.
- Nhấn vào 3 dấu chấm ở bên phải của thiết bị bạn muốn hủy liên kết.
- Chọn Hủy liên kết để xác nhận.
iOS
- Trong Signal, nhấn vào hồ sơ của bạn
> Cài đặt > Các thiết bị được liên kết.
- Nhấn vào Chỉnh sửa ở góc trên bên phải hoặc 3 dấu chấm bên phải thiết bị bạn muốn hủy liên kết.
- Nhấn xóa
thiết bị bạn muốn hủy liên kết.
- Chọn Ngưng kết nối để xác nhận.
Máy tính
Làm theo các bước để hủy liên kết và xóa lịch sử tin nhắn của bạn trên Máy tính này:
- Mở Signal
- Vào phần Cài đặt.
- Mac: Signal > Cài đặt.
- Windows và Linux: Tập tin > Cài đặt. - Chọn Riêng tư.
- Chọn Xóa dữ liệu và bấm trên bảng hiện ra sau đó để xác nhận.
- Bạn sẽ vẫn được đăng ký trên thiết bị di động của mình.