Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Signal của mình khỏi điện thoại bạn đã thiết lập ban đầu.
Quan trọng: Tài khoản Signal sẽ bị xóa sau 120 ngày không hoạt động. Để giữ cho tài khoản hoạt động, hãy thường xuyên mở Signal trên điện thoại chính.
Xóa tài khoản Signal của bạn
Chúng tôi không thể xóa tài khoản Signal của bạn. Bạn phải tự xóa tài khoản của mình khỏi ứng dụng Signal trên điện thoại bạn đã dùng để thiết lập tài khoản. Chúng tôi không thể chấp nhận yêu cầu xóa tài khoản qua email hoặc các phương thức khác vì chúng tôi không thể xác minh tài khoản đó thuộc về bạn.
Yêu cầu: Ứng dụng Signal phải đang hoạt động trên điện thoại bạn đã dùng để thiết lập tài khoản Signal để có thể thực hiện thay đổi đối với tài khoản đó. Bạn không thể thực hiện thay đổi đối với tài khoản không được thiết lập trên điện thoại của mình.
Để xóa tài khoản của bạn:
- Mở ứng dụng Signal trên điện thoại bạn đã dùng để thiết lập tài khoản Signal.
- Chuyển đến Cài đặt > Tài khoản > Xóa tài khoản.
- Nhập số điện thoại của bạn và xác nhận.
Khi xóa tài khoản, số điện thoại của bạn sẽ không còn được nhận diện là người dùng Signal.
Xóa dữ liệu Signal Desktop
Thao tác xóa dữ liệu Signal Desktop không xóa tài khoản Signal của bạn. Điều này chỉ xóa tin nhắn và dữ liệu Signal khác của bạn khỏi máy tính đó.
Tài khoản Signal của bạn vẫn hoạt động trên điện thoại và bất kỳ thiết bị đã được liên kết nào khác.
- Mở Signal
- Vào mục Tùy chỉnh.
- Mac: Signal > Cài đặt.
- - Windows: Vào Tập tin > Tùy chỉnh.
- - Linux: Vào Tập tin > Cài đặt.
- Chọn Riêng tư.
- Chọn Xóa dữ liệu của ứng dụng để xác nhận.
Để xóa tài khoản Signal, hãy làm theo các bước ở trên trên điện thoại bạn đã dùng để thiết lập tài khoản Signal.
Gỡ cài đặt Signal Desktop
Để gỡ bỏ ứng dụng và dữ liệu cục bộ Signal Desktop của khỏi máy tính của bạn:
Windows
Thay <YourName> bằng tên người dùng Windows của bạn trong các bước dưới đây:
- Chọn Uninstall Signal.exe in
C:\Users\<YourName>\AppData\Local\Programs\signal-desktop. - Xóa thủ công
C:\Users\<YourName>\AppData\Local\Programs\signal-desktop.
macOS
- Xóa Signal.app khỏi thư mục
/Applicationor~/Applicationdirectory. - Xóa dữ liệu cục bộ khỏi
~/Library/Application Support/Signal.
Linux
- Sử dụng
apt-get remove signal-desktop. - Xóa
~/.config/Signal.
Bạn không còn điện thoại đã dùng để thiết lập Signal?
Ứng dụng Signal phải đang hoạt động trên điện thoại bạn đã thiết lập tài khoản Signal thì mới có thể xóa hoặc thực hiện các thay đổi đối với tài khoản đó. Bạn không thể xóa tài khoản không được thiết lập trên điện thoại của mình vì không có cách nào để xác minh rằng tài khoản đó thuộc về bạn.
Nếu bạn không còn giữ điện thoại đã dùng để thiết lập tài khoản Signal, tài khoản của bạn sẽ bị xóa sau 120 ngày không hoạt động. Sau đó, số điện thoại của bạn sẽ không còn được nhận diện là người dùng Signal nữa.